Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm bài viết
Nhận xét mới
Không có nhận xét
Bài mới

Tầm quan trọng của KHÔNG KHÍ SẠCH có thể bạn chưa biết

Đăng ngày10/11/2023 Bởi 129
Con người có thể nhịn ăn, nhịn uống ít ngày nhưng lại không thể nhịn thở vài giây. Nói như vậy để chúng ta thấy rằng hít thở quan trọng như thế nào đối với mỗi con người. Và đặc biệt là hít không khí sạch để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng đã ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn không khí tự nhiên. Do đó, con người ngày càng khát khao được sống trong bầu không khí trong lành.
Không khí bị ô nhiễm là do đâu?
Yếu tố tự nhiên: Gió, bão, cháy rừng, núi lửa, các chất phóng xạ trong tự nhiên, sóng biển… đã tác động tới hiện tượng ô nhiễm không khí.
Yếu tố con người: Đây là nguyên nhân chính làm suy giảm nguồn không khí trong lành, tất cả các hoạt động từ sinh hoạt, công việc mà con người tạo ra có thể là “đều gây ô nhiễm không khí”. Đặc biệt là nơi tập trung những khu công nghiệp, nhà máy, tập đoàn sản xuất lớn.

Ví như, bạn có từng để ý đến khi khởi động xe máy hoặc ô tô, thỉnh thoảng sẽ có một luồng khói đen bốc ra từ ống xả. Khi đó bằng mắt thường chúng ta có thể xác định đó là không khí bẩn khi nó có màu nâu, hoặc chúng ta có thể ngửi thấy mùi ô nhiễm bằng mũi. Tuy nhiên nhiều khi chúng ta tiếp xúc với không khí bẩn mà chúng ta không nhìn thấy hoặc không ngửi thấy nó.
Ta có thể hiểu, không khí sạch hay bẩn là điều mà con người chúng ta khó có thể kiểm soát khi sự sống đang tồn tại. Đôi khi chúng ta không thể cảm nhận bằng 5 giác quan, nhưng chúng ta sẽ cảm nhận bằng chính sức khỏe và chất lượng cuộc sống theo thời gian.
Giải pháp máy lọc không khí cá nhân
Cho dù bạn có ở bất cứ đâu hay bất cứ nơi nào, việc mang theo không khí sạch bên mình cũng trở nên đơn giản.

Máy lọc không khí Mini Metaking

Máy lọc METAKING có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Bạn có thể đặt máy ở bất kỳ vị trí nào, từ bàn làm việc, xe hơi, nôi ngủ, xe đẩy em bé hay mang theo đi du lịch,... đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu lọc không khí cá nhân bạn.
Máy lọc không khí Mini METAKING với các tính năng nổi bật mang đến chất lượng không khí sạch cho bạn như sau:
  • Trang bị bộ lọc HEPA + Than hoạt tính giúp lọc sạch bụi mịn PM 1.0 và các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, lông thú cưng,...
  • Có pin sạc tích hợp 2600mA hoạt động lên đến 8h, giúp bạn thoải mái đặt ở phía trước hoặc phía sau mà không cần lo lắng về điện.
  • Lựa chọn 03 cấp độ gió, đáp ứng nhu cầu của mọi người, từ người lớn đến trẻ em, cần mạnh mẽ hoặc êm ái.
Qua bài chia sẻ trên, METAKING hy vọng bạn hiểu được tầm quan trọng của bầu không khí sạch. Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy lọc không khí cá nhân thì hãy liên hệ ngay với METAKING. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý dành cho bạn.

Sản phẩm liên quan
450.000₫ (có thuế) 900.000₫
Công suất tiêu thụ: 7,5W Tốc độ lọc: 10m³/h Hiệu quả lọc: Bụi mịn PM1.0 Thiết kế: Dễ di chuyển mang theo mọi nơi Kích thước sản phẩm: 216,5X85X67,34mm Kích thước bộ lọc: 61X86mm Bộ lọc: Bộ lọc tiền xử lý + Bộ...
Để lại một nhận xét
Để lại bình luận
Vui lòng login để gửi bình luận.

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Chia sẻ