Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm bài viết
Nhận xét mới
Không có nhận xét
Bài mới

Top 3 Lý Do Nên Đầu Tư Ray Dẫn Điện Line8 Thay Cho Ổ Cắm Điện Truyền Thống !

Đăng ngày28/11/2023 88

Line8 là một hệ thống thanh ray dẫn điện nơi người dùng có thể thêm, loại bỏ hoặc điều chỉnh vị trí ổ cắm điện một cách an toàn, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào bạn muốn. Line8 có thể được lắp đặt một cách dễ dàng trên tường hoặc đặt trên bàn làm việc, khu vực tivi chỉ trong một phần nhỏ thời gian so với việc lắp đặt ổ cắm cố định thông thường.
Top 3 lý do nên đầu tư ray dẫn điện Line8 thay cho ổ cắm điện thông thường 
1. THẨM MỸ

Thanh ray dẫn điện Line8 với khả năng cá nhân hoá về kích thước, màu sắc sẽ hỗ trợ người dùng thoả thích sáng tạo không gian sống của mình mà không phải bị “trói chặt” với những ổ điện có sẵn.

2. AN TOÀN

Ở các nước phát triển, công ty bảo hiểm chỉ bồi thường các tai nạn cháy nổ của gia đình nếu như hệ thống điện của khách hàng đạt chuẩn. Thị trường trong nước sẽ hướng tới điều này trong tương lai và Line8 là 1 giải pháp tuyệt đối an toàn về Điện.
Công nghệ khóa các ổ cắm (adapters) và công nghệ che chắn bảo vệ giúp Line8 trở thành hệ thống ổ cắm thanh trượt an toàn nhất thể giới. Tính đột phá của công nghệ này là che chắn kín các điểm tiếp điện, giúp giữ cho người sử dụng, bao gồm cả trẻ em, luôn được an toàn.
Dựa trên nguyên tắc Khóa & Chìa khóa, các tiếp điểm trên ổ cắm của Line8 cần phải được đặt theo đúng thứ tự chiều cao, chiều dài và chiều sâu của thanh ray, trước khi có bất kì dòng điện nào được phép đi qua.
Được làm từ vật liệu PBT với công thức đặc biệt, gia cố bằng sợi thủy tinh, các ổ cắm Line8 có độ bền cao, chống cháy, cách điện, không thấm nước và kháng hóa chất.
Thiết kế công tắc an toàn lồng vào nhau của Ổ cắm thanh trượt Line8 đảm bảo rằng ổ cắm được gắn hoàn toàn vào thanh ray trước khi công tắc có thể được vận hành, loại bỏ hồ quang điện và tăng cường an toàn điện.

3. TIỆN DỤNG

Ổ cắm thanh trượt Line8 là thanh ray điện duy nhất có khả năng chịu tải lên đến 32A. 
Line8 cũng là thanh ray điện duy nhất có thể sử dụng đồng thời điện AC và DC, với tầm nhìn sử dụng điện trong tương lai với lưới điện sạch và năng lượng tái tạo.
Có khả năng sử dụng đến 14 ổ cắm trên mỗi mét thanh ray, mật độ lớn nhất đối với hệ thống điện thanh ray => Chỉ cần ½ mét ray bạn có thể cắm được 07 ổ điện với dòng tải lên đến 32A. Như vậy, mỗi khu vực cần cắm nhiều thiết bị như Bếp, Kệ TV phòng khách, bàn làm việc chỉ cần trung bình 1 mét ray là đủ cho nhu cầu tương lai.

Với các tùy chọn hoàn thiện có sẵn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh (dù là chiều dài hay chức năng). Line8 sẽ không chỉ phù hợp mà còn làm nổi bật tổng thể thiết kế. Tạo ra tâm điểm thiết kế giúp gia tăng giá trị cho thiết kế nội thất, sản phẩm, hay ngôi nhà của bạn.
Để lại một nhận xét
Để lại bình luận
Vui lòng login để gửi bình luận.

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Chia sẻ