Chat hỗ trợ
Chat ngay
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới

Khuyến Mãi Giá Cực Sốc Cho Combo 1 Ray Điện Line8 300mm 2 Ổ Cắm Và 1 Bộ Chân Đứng 45 Độ

Ngày đăng04/12/2023 Bởi 36
Thích0
Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho sản phẩm Điện thanh trượt Line 8 đang là cơ hội tuyệt vời để khách hàng tiếp cận với một sản phẩm điện an toàn chất lượng cao cho không gian làm việc tại văn phòng hoặc gia đình. Chương trình khuyến mãi quá hấp dẫn, cơ hội mua hàng giá tốt có một không hai !

COMBO - 01 RAY ĐIỆN LINE8 + 2 Ổ CẮM + 1 BỘ CHÂN ĐỨNG 45 ĐỘ => GIÁ CHỈ: 2.499.000 FULL VAT
Với combo sản phẩm này, Line8 đã tối ưu hóa chi phí nhất có thể để tạo ra một bộ sản phẩm với giá thành hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng quyết định mang về cho mình những trải nghiệm đầu tiên về sản phẩm của Line8.

BỘ SẢN PHẨM GỒM

- 1 thanh ray 300mm ( khách hàng có thể chọn màu sắc tùy ý )

- 2 ổ cắm ( khách hàng có thể chọn màu sắc tùy ý )

- 1 bộ giá đỡ 45 độ bằng kim loại, được phủ anode cao cấp.

- 1 sợi dây nguồn.

Dòng điện ray trượt Line 8 là một giải pháp hiện đại và linh hoạt cho không gian làm việc tại văn phòng công ty hoặc tại gia đình. Với thiết kế thông minh, đây là một hệ thống đặt trên bàn làm việc, mang lại sự thuận tiện và sắp xếp gọn gàng cho không gian làm việc của bạn. Điều đặc biệt của dòng sản phẩm này là khả năng trượt linh hoạt và tích hợp các cổng điện và cổng USB, giúp bạn dễ dàng kết nối và sạc các thiết bị điện tử mà không cần phải đắp đất dây điện lung tung. Với Line 8, không chỉ tạo nên một môi trường làm việc hiện đại mà còn giúp tối ưu hóa không gian làm việc của bạn theo cách thông minh và tiện lợi.
Sản phẩm liên quan
962.280 ₫ (đã bao gồm thuế)
Tính năng chính của Ổ cắm điện Line8 MLT-1 Bật/tắt bằng cách kéo/đẩy vòng ổ cắm Tương thích hầu hết các phích cắm chuẩn A, B, C, E, F, G, I Ổ cắm và các phụ kiện có thể lắp vào và tháo ra một cách tự do ở bất cứ...
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Menu

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập