Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm bài viết
Nhận xét mới
Không có nhận xét
Bài mới

MÁY IN A4 CẦM TAY P831 / P832 - GIẢI PHÁP XỬ LÝ IN TÀI LIỆU CHO KỶ NGUYÊN DI ĐỘNG

Đăng ngày26/01/2024 Bởi 219
Trong thế giới năng động và di động ngày nay, nhu cầu in ấn ngay tại chỗ đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó, dòng máy in di động cầm tay P831-P832 đã xuất hiện như một người bạn đồng hành đắc lực cho mọi người di chuyển.


Chất lượng in vượt trội: Máy in không mực P831 - P832 với độ phân giải 300dpi, hoàn hảo để in các tài liệu quan trọng, lưu trữ lâu dài. in giấy thường khổ A4, lý tưởng để in tài liệu tại chỗ, các tài liệu cần thông tin chi tiết hơn, chẳng hạn như hóa đơn, báo cáo dịch vụ và ghi chú giao hàng. (Lưu ý: Công nghệ truyền nhiệt không được khuyến khích để in ảnh, chân dung, động vật, phong cảnh, v.v.)


Nhỏ gọn và tiết kiệm không gian:
Máy in bluetooth không dây P831 - P832 ngang với kích thước của hai điện thoại di động. Nó có thể dễ dàng bỏ vào túi hoặc cặp của bạn, thuận tiện cho việc vận chuyển. Cho dù bạn đang đi công tác, công tác, ở văn phòng, ở nhà, trên ô tô hay ở trường đại học, máy in du lịch này là sự lựa chọn tuyệt vời để in tại chỗ từ bất cứ đâu.

In không dây: Dễ dàng kết nối in từ điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn trên ứng dụng Phomemo bằng cách liên kết Bluetooth. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối nó với máy tính bằng cáp USB để in. (Lưu ý: In PC Cần tải driver theo hướng dẫn sử dụng click vào đây)

Pin sạc mạnh mẽ: Điểm nổi bật là P831 P832 được tích hợp pin sẵn với dung lượng lớn 2000mAh với thời gian nghỉ chờ khoản 48 tiếng và in được 120 trang cho mỗi lần sạc đầy.
Tương thích tuyệt vời: 
P831 P832 kết nối không dây với thiết bị di động Android/iOS thông qua app Phomemo; kết nối có dây với máy tính chạy WIN/MAC và có thể in trực tiếp từ các file tài liệu như máy in thông thường.
Ứng dụng đa dạng: 
P831 P832 là giải pháp in ấn di động lý tưởng cho nhiều lĩnh vực: Bán hàng, giao nhận, y tế sức khỏe, bảo trì bảo dưỡng, ...
In hai mặt:
Máy in di động P831-P832 hỗ trợ in hai mặt, cho phép bạn sử dụng giấy tối đa và giảm chi phí. In truyền nhiệt qua ribbon, không cần mực.

In không mực - Máy in P831-P832 sử dụng công nghệ truyền nhiệt - Không tốn chi phí mực như máy in truyền thống, máy in P831-P832 được tặng kèm cuộn ribbon độc quyền. Không cần mực, không bị tắc nghẽn liên quan đến mực và các vấn đề về vệ sinh. Thay vào đó, bạn chỉ cần thay ruy băng là có thể sử dụng 

Lựa chọn quà tặng tốt: Máy in nhiệt Bluetooth P831-P832 có thể được sử dụng để in các tài liệu giấy thông thường, chẳng hạn như hóa đơn, hồ sơ tài liệu, công việc văn phòng, thẻ hội đồng quản trị, biên lai, vé, bảng hiệu sự kiện, báo cáo học tập, v.v. Đây sẽ là một món quà bất ngờ cho doanh nghiệp khách du lịch và bạn bè vào Ngày kỷ niệm, Giáng sinh, Ngày lễ tạ ơn và Sinh nhật....

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Kích thước: Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và di động
- Độ phân giải: 300dpi

- In trên tất cả thiết bị điện thoại, latop, pc, mabook, ipad…
- In tất cả các file như word, excel, pdf, png, jpg
- In lên đến khổ A4
- In nhanh với tốc độ 10 mm/s
- Kết nối USB, Bluetooth
- Pin sạc: 2000 mAh
- 1 lần sạc pin đầy sẽ in được 120 tờ A4
- Trọng lượng: 769g
- Kích thước: 308mm * 674mm * 40.7mm
- Bảo hành: 12 tháng


Sản phẩm liên quan
Để lại một nhận xét
Để lại bình luận
Vui lòng login để gửi bình luận.

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Chia sẻ