Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm bài viết
Nhận xét mới
Không có nhận xét
Bài mới

Bộ Cắm Điện Đa Năng Âm Bàn Tích Cổng Sạc USB Và Sạc Không Dây MK102GB

Đăng ngày15/03/2024 Bởi 86
Bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối với việc quản lý các thiết bị điện tử của mình và cảm thấy cần một giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn chưa? Đó là lúc mà bộ cắm điện đa năng tích hợp ổ cắm, sạc không dây và sạc USB MK102GB của Metaking trở thành một lựa chọn không thể thiếu. Với sự tiện lợi, linh hoạt và tính đa năng của nó, bộ cắm này không chỉ giúp bạn quản lý và sạc các thiết bị điện tử một cách dễ dàng hơn, mà còn mang lại sự an toàn và hiệu suất cao trong việc sử dụng điện. Hãy cùng khám phá lý do tại sao nên chọn bộ cắm điện đa năng này nhé !
Tính đa năng:  MK102GB đảm bảo việc sạc các thiết bị điện tử trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải cắm đủ nhiều ổ cắm khác nhau hay mang theo nhiều dây sạc, bạn chỉ cần một thiết bị duy nhất để sạc tất cả các thiết bị của mình.
Tính linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng bộ cắm MK102GB cho bàn lãnh đạo,bàn trưởng phòng,  bàn hội nghị, bàn làm việc, bàn bếp… với mục đích cấp nguồn điện và sạc pin. Với kích thước nhỏ gọn và khả năng sạc không dây, việc sử dụng bộ cắm này trở nên tiện lợi và không gây phiền toái.
Tính linh hoạt và tiện lợi. Bạn chỉ cần ấn nhẹ vào bề mặt của hộp điện. Phần lõi sẽ nổi lên trên mặt bàn. Khi sử dụng xong chỉ cần ấn phần bề mặt của hộp điện xuống, phần thiết bị mở rộng sẽ được ẩn xuống dưới mặt bàn. 

Tính an toàn và hiệu suất cao. Các bộ cắm điện đa năng thường được thiết kế với các tính năng an toàn như bảo vệ quá tải và bảo vệ quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng. Ngoài ra, việc sạc không dây giảm thiểu rủi ro về tai nạn liên quan đến dây cáp bị rối và gây nguy cơ đứt gãy.


Dễ dàng lắp đặt

Ổ cắm âm bàn cảm ứng  rất dàng lắp đặt hoặc thay thế. Không tốn kém nhiều chi phí khi thực hiện.

Phù hợp với nhiều chất liệu bàn khác nhau như: mặt bàn gỗ, mặt bàn đá hoa cương,…

Ổ cắm đa năng cảm ứng Metaking MK102GB thiết kế sáng tạo tinh gọn trong 1 thanh tròn. Gồm 4 ổ cắm với chuẩn phổ biến phù hợp mọi chui cắm, 2 cổng sạc USB A/C tiện lợi. MK102GB cung cấp nguồn từ 4 phía giúp tiết kiệm chiều cao khi sử dụng và đảm bảo tối ưu không gian nội thất trong phòng làm việc, nội thất nhà ở, nội thất nhà bếp,…

THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Mã sản phẩm: MK102GB
- Chất liệu: Đồng, hợp kim, Mặt kính cường lực, ABS
- Kích thước: 135x135x144mm
- Nguồn điện: 110V-250V
- Dòng điện: 16A
- Công suất tối đa: 3680W
- Dây nguồn chuẩn Quốc Tế dài 1.8m
- Đường kính lỗ khoét: 120mm
- SP gồm: Sạc không dây 15W x 1; Ổ cắm đa năng x 4; Cổng sạc USB-A x 1 (5V 3.1A); Cổng sạc USB-C x 1 (5V 3.1A)

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT
- Bước 1: Khoan lỗ mặt bàn kích thước 120mm và đặt thân sản phẩm vào vị trí lắp.
- Bước 2: Xoay vòng cố định và siết vào mặt bên dưới của vị trí lắp.
- Bước 3: Hoàn thành lắp đặt. Cắm nguồn bên dưới và bắt đầu sử dụng.

Tóm lại, việc chọn bộ cắm điện đa năng tích hợp ổ cắm, sạc không dây và sạc USB là một quyết định thông minh, mang lại sự tiện lợi, linh hoạt và an toàn cho việc sạc điện tử hàng ngày của bạn.

Sản phẩm liên quan
Để lại một nhận xét
Để lại bình luận
Vui lòng login để gửi bình luận.

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Chia sẻ