Chat hỗ trợ
Chat ngay
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới

Những Điều Cần Quan Tâm Khi Mua Khung Ảnh Kỹ Thuật Số

Ngày đăng23/04/2024 Bởi 21
Thích0
Chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng thật sự ngạc nhiên khi lần đầu họ nhìn thấy sản phẩm Khung ảnh kỹ thuật số tại các trung tâm mua sắm hoặc các sàn thương mại điện tử. “Khung ảnh kỹ thuật số là gì? Nó có tính năng gì? Mua khung ảnh kỹ thuật số ở đâu giá tốt?” Mặc dù khung ảnh kỹ thuật số đã tồn tại từ lâu, nhưng gần đây mới thực sự trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về sản phẩm này và cung cấp những thông tin hữu ích từ Metaking.


Tìm hiểu về khung ảnh kỹ thuật số
Trước đây, chúng ta thường sử dụng khung ảnh để bàn, khung ảnh treo tường hoặc cuốn album ảnh truyền thống. Tuy nhiên, những loại khung ảnh này có nhiều hạn chế. Chúng chỉ cho phép trưng bày một số bức ảnh và khi muốn xem nhiều hơn, chúng ta phải tốn thời gian tìm kiếm. Hơn nữa, khi xảy ra sự cố, chúng ta có thể mất các bức ảnh quan trọng mà muốn lưu giữ. Cùng với đó, khung ảnh thông thường được giới hạn ở một kích thước cố định khá nhỏ và khiến người ta chưa đủ “thỏa mãn” khi xem.

Ngược lại, khung ảnh kỹ thuật số cho phép trình diễn tất cả ảnh và video trên cùng một thiết bị, mang lại hiệu ứng sống động. Độ phân giải của khung ảnh kỹ thuật số cao, cung cấp trải nghiệm hình ảnh sắc nét cho người xem. Khung ảnh kỹ thuật số tích hợp bộ nhớ trong, giúp người dùng lưu trữ ảnh trực tiếp trong khung ảnh. Ngoài ra, khung ảnh kỹ thuật số còn thiết kế tiện lợi và thẩm mỹ, có thể treo trên tường hoặc đặt trên bàn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Khung ảnh kỹ thuật số thường được sử dụng trang trí căn phòng thêm sinh động và ý nghĩa với những hình ảnh, video được trình chiếu, lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời của bản thân và gia đình. Ngoài ra khung ảnh kỹ thuật số còn sử dụng làm quà tặng ý nghĩa, phổ biến tại các buổi tiệc sinh nhật, quà tặng dành cho đối tác, nhân viên kỳ cựu, bạn bè tri kỷ,…

Cách chọn lựa khung ảnh kỹ thuật số chất lượng tốt nhất dành cho bạn
1. Kích thước và độ phân giải
Kích thước tốt nhất dành cho khung ảnh số chuẩn với kích thước in ảnh vào khoảng 3x4, 4x6 (khoảng 7 inch đến 9 inch). Độ phân giải ít nhất dành cho khung ảnh kỹ thuật số là 800x600 pixel hoặc 800x480 pixel. Khung hình chuẩn của khung ảnh kỹ thuật số này cho phép hình ảnh được hiện rõ nét, không bị "vỡ hình",  vừa tầm mắt và bảo vệ tối đa thị lực cho người xem.
2. Bộ nhớ trong
Khung ảnh kỹ thuật số KODAK với kích thước bộ nhớ trong 16GB (khoảng 1.500 tấm ảnh), bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được khung ảnh tốt nhất lưu giữ hình ảnh cá nhân và cả gia đình.
3. Bộ nhớ ngoài
Hiện nay, khung ảnh kỹ thuật số không dừng lại ở việc sử dụng cổng kết nối thông thường, mà còn kích hợp các khe chưa USB, Thẻ nhớ SD. Đối với khung ảnh kỹ thuật số KODAK, được tích hợp thêm bộ nhớ ngoài lên tới 64GB. Để thuận tiện và lưu giữ hình ảnh với dung lượng lớn, bạn nên lựa chọn thẻ nhớ, USB có độ bền, nhanh chóng khi mang đi mọi lúc mọi nơi.
4. Định dạng hỗ trợ
Kiểm tra xem khung ảnh kỹ thuật số hỗ trợ những định dạng hình ảnh, video và âm nhạc nào. Đa số khung ảnh kỹ thuật số hỗ trợ định dạng hình ảnh JPG. Ngoài ra định dạng hình ảnh ở nhiều dạng khác nhau như: png, bmp. Định dạng nhạc: flac, aac, mp3, ogg, wav. Định dạng video: mp4, di chuyển, mkv.
5. Kết nối
Kiểm tra khả năng kết nối của khung ảnh kỹ thuật số. Một số khung ảnh cho phép kết nối trực tiếp với máy tính thông qua cổng USB hoặc thẻ nhớ SD. Ngoài ra, có những khung ảnh kỹ thuật số hỗ trợ kết nối WiFi, giúp bạn dễ dàng chuyển ảnh từ thiết bị di động hoặc máy tính thông qua ứng dụng điều khiển.
6. Phong cách thiết kế
Cuối cùng, hãy xem xét phong cách thiết kế của khung ảnh để phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Có nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, sang trọng, hiện đại để bạn lựa chọn.
Sản phẩm liên quan
2.100.000 ₫ (đã bao gồm thuế) 2.750.000 ₫
- Wi-Fi - Màn hình góc nhìn toàn màn hình IPS - Thêm ảnh từ xa qua ứng dụng Kodak - Khung gỗ cứng cáp & thẩm mỹ cao - Bộ nhớ trong 16GB - Hỗ trợ ổ USB hoặc thẻ SD (tối đa 32GB) - Có...
2.549.000 ₫ (đã bao gồm thuế) 3.300.000 ₫
- Wi-Fi - Màn hình góc nhìn toàn màn hình IPS - Thêm ảnh từ xa qua ứng dụng Kodak - Khung gỗ cứng cáp & thẩm mỹ cao - Bộ nhớ trong 16GB - Hỗ trợ ổ USB hoặc thẻ SD (tối đa 64GB) - Có...
3.100.000 ₫ (đã bao gồm thuế) 3.800.000 ₫
Mới
- Wi-Fi - Màn hình góc nhìn toàn màn hình IPS - Thêm ảnh từ xa qua ứng dụng Kodak - Khung nhựa cao cấp plastic - Bộ nhớ trong 16GB - Hỗ trợ ổ USB hoặc thẻ SD (tối đa 64GB) - Có thể...
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Menu

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập