Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm bài viết
Nhận xét mới
Không có nhận xét
Bài mới

Những món quà mừng tân gia hiện đại nhưng đầy ý nghĩa

Đăng ngày19/04/2023 Bởi 259
Tân gia chính là một sự kiện quan trọng trong phong tục tập quán của người Việt Nam. Chủ nhà sẽ mời người thân, bạn bè, khách đến dự và góp vui cùng với mình, tặng chủ nhà những món quà tân gia thay lời chúc bình an, tài lộc, sung túc, sức khỏe. Cùng Metaking lựa chọn những món quà bạn có thể tặng nhé!
1. Máy in nhãn 
Máy in nhãn giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng đánh dấu và phân loại các thùng đựng đồ dùng, giúp cho việc tìm kiếm và sắp xếp đồ dùng trở nên thuận tiện hơn. Một chiếc máy in nhãn có thể giúp ích cho gia chủ trong việc ghi chú phân loại đồ dùng trong gia đình giúp đơn giản hóa cuộc sống. Ghi chú các công tắc điện, các vật dụng trong nhà bếp, các kệ tầng chứa quần áo...... Có nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Metaking gợi ý bạn một số dòng máy in nhãn sau:

Brother Cube PT-P300BT
Brother Cube PT-P710BT
Máy In Nhãn Di Động M110
Máy In Nhãn Di Động M200

2. Máy lọc không khí
Đây được coi là sản phẩm dùng làm quà tặng tân gia phù hợp và ý nghĩa nhất khi ô nhiễm không khí ngày một nặng nề, khiến cho tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp càng cao. Một chiếc máy lọc không khí được tặng dịp tân gia có ý nghĩa rất thực tế, sử dụng ngay & thường xuyên. 

Một máy lọc không khí có thể là một món quà tặng tân gia hữu ích và đáng giá, đặc biệt nếu người nhận sống trong môi trường có ô nhiễm khí không khí cao hoặc có người trong gia đình bị dị ứng hoặc bệnh hô hấp.

Máy lọc không khí giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, mầm bệnh và các chất gây dị ứng khác trong không khí, giúp tăng chất lượng không khí và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến không khí ô nhiễm. Nó cũng có thể giúp làm giảm mùi hôi và các chất gây độc khác từ thuốc lá, đốt than hoặc nấu nướng.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc không khí của nhiều thương hiệu khác nhau. Dựa trên kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm máy lọc không khí. Metaking xin giới thiệu đến bạn một số dòng sản phẩm máy lọc không khí của thương hiệu Levoit. Levoit chuyên cung cấp các thiết bị làm sạch không khí với mục tiêu “kiến tạo nền tảng sức khoẻ cho gia đình bạn”

Levoit Core Mini
Levoit LV-H128
Levoit Core P350

Hy vọng với 2 gợi ý của Metaking sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho món quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp họ tân gia về nhà mới. 

Để lại một nhận xét
Để lại bình luận
Vui lòng login để gửi bình luận.

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Chia sẻ