Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm bài viết
Nhận xét mới
Không có nhận xét
Bài mới

Hệ thống ổ cắm điện Eubiq hoạt động như thế nào?

Đăng ngày19/04/2023 Bởi 226
Khám phá hệ thống ổ cắm điện thông minh Eubiq

Thêm, Tháo hoặc Di Chuyển vị trí ổ cắm điện ngay lập tức.


Eubiq là hệ thống ổ cắm điện đầu tiên trên thế giới có tính an toàn cao, ứng dụng thực tiễn và tinh tế sang trọng. Hệ thống thanh ray tiếp điện cực kì sáng tạo của Eubiq cho phép người dùng Thêm - Tháo - Di Chuyển các ổ cắm điện linh hoạt mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một thao tác VẶN đơn giản. Các loại thanh ray tiếp điện đa dạng của Eubiq được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng:
  • Sử dụng trong Nhà ở: bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc, sàn nhà ...
  • Sử dụng thương mại: bao gồm hệ thống nội thất, phòng máy chủ, quầy trưng bày, phòng thí nghiệm, bệnh viện, khách sạn ...

Nhờ hệ thống GSS  cải tiến, Eubiq đã giải quyết mọi vấn đề liên quan tồn tại của hệ thống điện truyền thống, đó là việc các hệ thống ổ cắm điện được bố trí cố định và không thể thay đổi vị trí trong quá trình sử dụng, giờ đây đã được thay thế bằng một giải pháp mang tính cách mạng về ý tưởng ổ cắm điện có thể sử dụng và thay đổi vị trí mọi lúc - mọi nơi với chỉ một thao tác VẶN.
Hệ thống Eubiq hoạt động thế nào?
Hệ thống Eubiq lắp đặt như thế nào?
eubiq//parete-1.png

Lắp trên tường

Các giải pháp lắp trên tường hoàn hảo vào các môi trường như nhà bếp và văn phòng. Ngoài ra, còn có thể thêm các phụ kiện được thiết kế riêng cho các ứng dụng khác nhau.
eubiq//incasso-1.png

Lắp âm

Các thanh ray với thiết kế chuyên biệt cho việc lắp đặt âm, tạo cho không gian nội thất thực sự liền lạc, tỉ mỉ và tinh tế, làm nên sự đẳng cấp của không gian sống và làm việc.
eubiq//external_.png

Không cần lắp đặt

Các hệ thống ổ cắm thanh ray dạng di động và chỉ cần cắm nguồn điện và sử dụng ngay. Thiết kế dạng thanh để bàn hoặc hình trụ đế vững, phù hợp với nhiều không gian bởi bề ngoài sang trọng của nó.

Hệ thống điện thực sự sáng tạo và an toàn

Eubiq được thành lập vào năm 2000 với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu thế giới về hệ thống ổ cắm điện thế hệ mới. Eubiq đã phát minh và được cấp bằng sáng chế cho hệ thống ổ cắm điện GSS vào năm 2000. Hệ thống ổ cắm điện dạng ray cực kỳ linh hoạt này đã được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới từ năm 2003 và việc triển khai bán hàng ở các quốc gia cũng bắt đầu cùng năm đó.

Có trụ sở chính tại Singapore, Eubiq có văn phòng khu vực tại Dubai để phục vụ thị trường Trung Đông và Bắc Phi. Eubiq đã mua lại một nhà máy mới ở Singapore vào năm 2006 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường toàn cầu. Mạng lưới các nhà phân phối toàn cầu của Eubiq trải rộng trên 40 quốc gia và các sản phẩm của Eubiq được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực dân dụng, thương mại và công nghiệp. Danh sách khách hàng hài lòng trên khắp thế giới bao gồm các công ty trong danh sách Fortune 500, ngân hàng, khách sạn, chính phủ, các tổ chức cho đến các chủ sở hữu nhà riêng lẻ.

Các sản phẩm của Eubiq được trang bị bằng sáng chế phân phối dòng điện GSS (Ground-Safe-System), khiến nó trở thành một sản phẩm an toàn cho cả người dùng và các thiết bị điện khác nhau.

Hệ thống Eubiq GSS đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm Giải thưởng Thiết kế của Tổng thống Singapore (Thiết kế của năm 2008), Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế '08 (IDEA) - Văn phòng & Năng suất (Đồng), Giải thưởng Liên minh CNTT-TT Châu Á Thái Bình Dương 2007 - Ứng dụng Công nghiệp (Người chiến thắng) và Giải Vàng: NeoCon - Hỗ trợ Công nghệ Tốt nhất (2007 và 2008).

Ngày nay, Hệ thống GSS ngày càng trở thành nền tảng được lựa chọn, cung cấp tất cả các dịch vụ thiết yếu cho người dùng cuối. Từ nguồn điện, dữ liệu, thông tin liên lạc, ánh sáng, phụ kiện, lắp đặt đến quản lý cáp và các nhu cầu khác.

Đây thực sự là hệ thống ổ cắm điện linh hoạt nhất thế giới và là nền tảng cơ sở hạ tầng của tương lai.

An toàn
Việc gắn các ổ cắm trực tiếp “tiếp đất” sẽ tránh mọi nguy cơ bị “điện giật”. Vì lý do này, hệ thống cũng có thể được sử dụng khi tay bạn bị ướt.

Mô-đun
Hệ thống thiết kế dạng mô-đun cho phép bạn thêm các phụ kiện chuyên dụng như phụ kiện cắm cáp mạng, USB và nhiều loại đầu nối hoặc phụ kiện đa phương tiện khác.
Sang trọng
Sự đơn giản trong thiết kế giúp hệ thống Eubiq có thể thích ứng hoàn hảo với mọi môi trường bên trong: từ khu dân cư đến môi trường làm việc như bảo tàng, văn phòng, phòng tập thể dục, khách sạn, phòng trưng bày và cửa hàng.

Tiện lợi
Là một sản phẩm có tính ứng dụng thực tế cao cho cả người dùng cuối và thợ lắp đặt (thợ điện, nội thất, nhà thiết kế nội thất). Lựa chọn linh hoạt với hệ thống ổ cắm thanh ray nổi, ray âm và hệ thống để bàn.
Hệ thống chuẩn GSS
Các sản phẩm của Eubiq được sản xuất theo tiêu chuẩn hệ thống GSS (Ground-Safe-System) đã được cấp bằng sáng chế, khiến nó trở thành một sản phẩm an toàn cho cả người dùng và các thiết bị điện khác nhau.
Để lại một nhận xét
Để lại bình luận
Vui lòng login để gửi bình luận.

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Chia sẻ