Chat hỗ trợ
Chat ngay
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới

Ổ điện thanh trượt là gì và tại sao chúng ta cần nó?

Ngày đăng28/07/2023 Bởi 244
Thích0

Giải pháp Ổ cắm điện thanh trượt

Vấn đề phổ biến

Ổ điện thanh trượt là một sản phẩm tương đối mới. Trước khi nó xuất hiện, loài người đã quen với việc lắp đặt các ổ cắm điện thông thường xung quanh nhà và văn phòng trong quá trình xây mới hoặc cải tạo. Chúng ta thường dự đoán xem cần bao nhiêu ổ cắm và đặt chúng ở đâu, và đó luôn là một quyết định khó khăn mà chúng ta bắt buộc phải đưa ra.

Giải pháp tạm thời

Bất kể chúng ta cố gắng dự đoán tài tình đến đâu, vẫn sẽ luôn có nơi không có đủ ổ cắm và sẽ luôn có ổ cắm ở vị trí sai không sử dụng đến. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta sẽ xem xét mua một trong những bộ mở rộng hoặc các ổ cắm đa năng này. Chúng giúp giảm bớt tình hình, nhưng đó không phải là giải pháp thực sự. Ngoài ra, những thiết bị này thường không an toàn và cũng không kéo dài lâu và có nguy cơ quá tải nếu kết nối quá nhiều thiết bị thông qua các giải pháp tạm thời này.

Giải pháp Ổ điện thanh trượt

Các ổ điện thanh trượt (hay thanh ray) là giải pháp để giải quyết vấn đề nêu trên. Có những khu vực nhất định như nhà bếp, bàn điều khiển TV và khu vực học tập rất khó dự đoán chính xác số lượng ổ cắm và đặt chúng ở đâu. Đối với những khu vực như thế này, chúng ta có thể lắp đặt các thanh ray tiếp điện trong quá trình xây nhà hoặc cải tạo, sửa chữa. Thanh ray này sẽ là nơi chúng ta có thể sau đó thêm nhiều ổ cắm khi cần ở bất kỳ đâu dọc theo thanh ray.

Giải quyết vấn đề quá tải

Hệ thống Ổ cắm điện thanh trượt Line8 sử dụng kết nối tap-off được cấp bằng sáng chế là một tiêu chuẩn công nghiệp trong phân phối điện năng. Sử dụng phương pháp tap-off này đồng nghĩa với cách một thợ điện chuyên nghiệp lắp đặt các ổ cắm bổ sung cho nhà hoặc văn phòng, Ổ cắm điện thanh trượt Line8 giúp ngăn ngừa vấn đề quá tải (dẫn đến cháy nổ) mà các bộ mở rộng và ổ cắm đa năng gây ra.

Tiêu chí lựa chọn Ổ cắm điện thanh trượt

Uy tín thương hiệu

Một thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo rằng các thành phần cần thiết như công tắc và dây dẫn điện được làm bằng vật liệu chất lượng. Đặc biệt là các thành phần an toàn cần thiết như tiếp đất và công tắc không bị bỏ qua.

Chứng nhận và thử nghiệm

An toàn điện rất quan trọng và các sản phẩm về điện là một trong những sản phẩm được quy định chặt chẽ nhất. Tại Singapore, các ổ điện thanh trượt trước khi cung cấp bắt buộc phải được thử nghiệm theo các chứng nhận tiêu chuẩn Singapore và đạt chứng nhận an toàn SAFETY MARK. Ngoài ra, còn có vô số tiêu chuẩn khác như Tiêu chuẩn Anh, ISO và IEC.

Hỗ trợ dài hạn

Lắp đặt một Ổ điện thanh trượt trong nhà hoặc văn phòng của bạn có nghĩa là các ổ cắm bổ sung có thể phát sinh trong tương lai. Do đó, việc chọn một thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo rằng bạn vẫn có thể mua thêm các ổ cắm khi cần trong nhiều năm tới.

Độ bền, thiết kế và vật liệu

Các Ổ điện thanh trượt là những thiết bị được chế tạo chính xác, đang tiến gần đến giới hạn của khoa học vật liệu hiện đại. Một thanh ray tiếp điện được thiết kế để thay thế các tủ phân phối điện lớn mà chúng ta thường có trong nhà và văn phòng của mình bằng một thứ thanh lịch, tinh tế và hiện đại đồng thời có cùng khả năng về điện. Có thể có các sản phẩm khác trông giống như Ổ điện thanh trượt Line8, nhưng thực chất chỉ là các bộ mở rộng điện hoặc các phích cắm đa năng được làm giống như một đường ray điện và do đó không có cùng công năng.

Bảo hành

Việc có bảo hành dài hơn được đảm bảo bởi một công ty uy tín sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ thực sự yên tâm khi tận hưởng các lợi ích của sản phẩm và bạn sẽ có thể nhận được chất lượng dịch vụ cao nhất khi cần.

Về Line8 - Ổ điện thanh trượt an toàn nhất thế giới

Khái niệm Ổ điện thanh trượt bắt đầu xuất hiện đầu tiên từ những năm 2000, đón bắt xu hướng này, Line8 đã được thành lập vào năm 2000 và có trụ sở đặt tại Singapore. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hai nhà sáng lập Line8 là Kenneth Ong và Kevin Lim đã phát minh ra Hệ thống ổ cắm điện Line8 – được cấp bằng sáng chế vào năm 2017. Line8 hiện là giải pháp Ổ điện thanh trược duy nhất được phát triển và sản xuất hoàn toàn tại Singapore.

Ứng dụng Line8

Sản phẩm liên quan
2.966.999 ₫ (đã bao gồm thuế)
Thanh ray tiếp điện Line8 Model S loại Tiêu chuẩn có bề mặt nhôm hoàn thiện màu đen, được thiết kế để dễ dàng lắp trên tường, trên bàn hoặc bề mặt nội thất. Thanh ray Line8 Model S phù hợp với hầu hết các trường hợp...
3.560.112 ₫ (đã bao gồm thuế)
Thanh ray tiếp điện Line8 Model S loại cao cấp có bề mặt nhôm hoàn thiện cao cấp tùy chọn với nhiều màu để phù hợp với màu nội thất, được thiết kế để dễ dàng lắp trên tường, trên bàn hoặc bề mặt nội thất. Thanh ray...
2.966.999 ₫ (đã bao gồm thuế)
Thanh ray tiếp điện Line8 Model R loại Tiêu chuẩn có bề mặt nhôm hoàn thiện màu đen, được thiết kế để dễ dàng lắp âm vào tường hoặc đồ nội thất, tạo cảm giác liền lạc và có tính thẩm mỹ cao. Thanh ray Line8 Model R...
3.560.399 ₫ (đã bao gồm thuế)
Thanh ray tiếp điện Line8 Model R loại Cao cấp có bề mặt nhôm hoàn thiện tinh tế nhiều màu để phù hợp với phong cách nội thất của người dùng, được thiết kế để dễ dàng lắp âm vào tường hoặc đồ nội thất, tạo cảm giác...
962.280 ₫ (đã bao gồm thuế)
Tính năng chính của Ổ cắm điện Line8 MLT-1 Bật/tắt bằng cách kéo/đẩy vòng ổ cắm Tương thích hầu hết các phích cắm chuẩn A, B, C, E, F, G, I Ổ cắm và các phụ kiện có thể lắp vào và tháo ra một cách tự do ở bất cứ...
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Menu

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập