Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm bài viết
Nhận xét mới
Không có nhận xét
Bài mới

Vì sao nên chọn bộ ổ cắm ray thanh trượt điện an toàn Eubiq !

Đăng ngày10/04/2023 Bởi 245

Không chỉ dừng lại ở các tính năng thông minh, an toàn nổi bật, giải pháp trí tuệ để hỗ trợ người dùng, Eubiq còn rất chú trọng đến khả năng ứng dụng thực tế, độ thẩm mỹ cao, chất lượng sản phẩm cao cấp bền bĩ với thời gian. Giải pháp về bộ ổ cắm ray thanh trượt thông minh của Eubiq là một trong những sản phẩm điển hình và thiết thực và là một thiết bị điện an toàn không thể thiếu cho mỗi gia đình hiện đại ngày nay.
Eubiq
là hệ thống ổ cắm điện đầu tiên trên thế giới có tính an toàn cao, ứng dụng thực tiễn và tinh tế sang trọng. Hệ thống thanh ray tiếp điện cực kì sáng tạo của Eubiq cho phép người dùng Thêm - Tháo - Di Chuyển các ổ cắm điện linh hoạt mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một thao tác VẶN đơn giản.

An toàn & đa ứng dụng:
 
Là hệ thống ổ cắm điện đầu tiên trên thế giới có tính an toàn cao, ứng dụng thực tiễn và tinh tế sang trọng. Hệ thống thanh ray tiếp điện cực kì sáng tạo của Eubiq cho phép người dùng Thêm - Tháo - Di Chuyển các ổ cắm điện linh hoạt mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một thao tác VẶN đơn giản. Bộ sản phẩm được thiết kế vô cùng an toàn giảm thiểu tối đa nguy cơ bị điện giật cho người sử dụng. Đặc biệt là trẻ em.

Gọn gàng, thẩm mỹ: 
Với thiết kế gọn mỏng cùng những đường nét sắc sảo, bộ sản phẩm có thể cải thiện đáng kể việc sử dụng không gian của khách hàng, không phải quá nhiều dây dẫn lộn xộn, mang lại sự hiện đại, tiện dụng, an toàn,... được sử dụng phù hợp cho mọi không gian trong căn hộ gia đình như bếp, phòng khách, phòng học, phòng ngủ, chân tường..... hay tại các địa điểm thương mại như hệ thống nội thất, phòng máy chủ, phòng thí nghiệm, phòng họp, bàn hội thảo, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,...

Bền bỉ với thời gian: 
Được cấu tạo từ nhôm và nhựa cao cấp, với khả năng chống thấm nước và chống bụi, có tuổi thọ lâu dài.

Ứng dụng cho mọi không gian: 
Có thể lắp Hệ thống ray tiếp điện, ổ tiếp điện của Eubiq ở mọi mặt bằng: lắp nổi, lắp âm tường, âm bàn, viền chỉ nhà,... .
Đặc biệt với những công trình đã được hoàn thiện, bạn vẫn sử dụng được bộ sản phẩm này mà không cần phải khoan, đục, hay làm vướng mắc các đường dẫn khác.
Các loại thanh ray tiếp điện đa dạng của Eubiq được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng:
- Sử dụng trong Nhà ở: bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc, sàn nhà ...
- Sử dụng thương mại: bao gồm hệ thống nội thất, phòng máy chủ, quầy trưng bày, phòng thí nghiệm, bệnh viện, khách sạn ...

Mặt tiếp điện với tiết diện nhỏ, cách xa nhau, hạn chế được các hiện tượng chập điện, an toàn giảm thiểu rủi ro bị điện giật cho người sử dụng.

Sự kết hợp giữa ray tiếp điện (nổi hoặc chìm) cùng với các ổ tiếp điện với đa dạng chuẩn cắm khác nhau: 
+ Thêm ổ cắm sau vài giây
+ Tích hợp với đa phương tiện và dữ liệu
+ Sạc USB và cung cấp điện
+ Hỗ Trợ Đa Phương Tiện: HDMI, USB Type-A 3.0, USB Type-C, VGA, Âm thanh 3,5 mm, Đồng trục, Dữ liệu Cat6,...
Hệ thống GSS cải tiến: 
Eubiq đã giải quyết mọi vấn đề liên quan tồn tại của hệ thống điện truyền thống, đó là việc các hệ thống ổ cắm điện được bố trí cố định và không thể thay đổi vị trí trong quá trình sử dụng, giờ đây đã được thay thế bằng một giải pháp mang tính cách mạng về ý tưởng ổ cắm điện có thể sử dụng và thay đổi vị trí mọi lúc - mọi nơi với chỉ một thao tác VẶN.
Video tổng quan về bộ ổ cắm ray thanh trượt thông minh, an toàn của Eubiq

Hãy là người lựa chọn thông minh, lựa chọn bộ cắm điện Eubiq đáp ứng đầy đủ các tính năng về an toàn, ứng dụng đa nhu cầu phích cắm, công suất điện, độ thẩm mỹ cao.....

Để lại một nhận xét
Để lại bình luận
Vui lòng login để gửi bình luận.

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Chia sẻ