Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm bài viết
Nhận xét mới
Không có nhận xét
Bài mới

Những đặc điển nổi bật của dòng máy lọc không khí Levoit Core 400S

Đăng ngày16/04/2023 Bởi 163
Levoit Core 400s thuộc thương hiệu Levoit của Mỹ với thiết kế hiện đại, tinh tế, lọc hiệu quả cho không gian dưới 83m2, kết nối với ứng dụng VeSync điều khiển từ xa giúp "làm mới" không gian nhà bạn mà không cần rời khỏi chỗ ngồi, công nghệ QuietKEAP giúp giữ mức độ tiếng ồn thấp, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, cảm biến bụi giúp máy lọc hiệu quả hơn, bộ lọc 3 lớp lọc hiệu quả bụi mịn PM0.3, khói thuốc và mùi hôi,...

7 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT CORE 400S
1. Bộ lọc 3 lớp cung cấp khả năng lọc không khí hiệu quả:
 Máy lọc không khí Levoit Core 400S được trang bị công nghệ lọc HEPA H13, có khả năng loại bỏ hầu hết các loại bụi mịn, vi khuẩn, virus và các hạt mịn trong không khí.
+ Màng lọc thô: Lọc các loại bụi có kích thước lớn, xơ vải, lông thú cưng,...
+ Màng lọc TRUE HEPA H13: Lọc hiệu quả 99.97% bụi mịn PM0.3 và các hạt trong không khí có kích thước 0.3 micromet bao gồm bụi mịn, khói, phấn hoa và lông thú cưng.
+ Màng lọc than hoạt tính: Lọc được khói thuốc và các mùi hôi, giúp trung hòa khói, VOC và các mùi gia dụng như mùi nấu ăn và mùi vật nuôi.

2. Lọc không khí trong phòng lớn: Máy có khả năng lọc không khí trong phòng diện tích lên đến 92m2, phù hợp với các phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng làm việc.

3. Tính năng tự động thông minh: Máy lọc không khí Levoit Core 400S được trang bị tính năng tự động thông minh, cho phép nó tự động điều chỉnh tốc độ lọc dựa trên chất lượng không khí trong phòng. Khi máy phát hiện ra chất lượng không khí trong phòng không tốt, nó sẽ tự động tăng tốc độ lọc để giữ cho không khí trong phòng luôn trong lành. Điều này giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo máy hoạt động hiệu quả để giữ cho không khí trong phòng luôn trong tình trạng sạch và trong lành. Bên cạnh đó, tính năng này cũng giúp máy đáp ứng tốt hơn với các thay đổi về chất lượng không khí trong phòng do thời tiết, mùa, hay sự vận hành các thiết bị khác trong phòng. 
4. Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng điện thoại: Mã QR đi kèm với sách hướng dẫn của máy cho phép bạn truy cập ứng dụng VeSync để điều khiển máy lọc và theo dõi dữ liệu chất lượng không khí. Các trợ lý ảo như Alexa và Google cũng được hỗ trợ, cho phép bạn tắt và bật máy cũng như thay đổi cài đặt mà không cần phải chạm vào máy.

5. Điều khiển bằng giọng nói: máy có thể kết nối wifi để bạn dễ dàng điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép bạn thay đổi tốc độ quạt hoặc đặt bộ hẹn giờ hoặc lịch biểu, cho dù ở nhà hay từ xa. Máy còn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon Alexa hoặc Google Assistant, giúp người dùng điều chỉnh các chức năng một cách tiện lợi.

6. Bộ lọc chuyên biệt cho mùi hôi: Công nghệ Air Turbo (VortexAir) tạo ra một luồng gió xoáy tăng lên về tốc độ và hiệu quả lọc không khí, phân phối không khí sạch hơn khắp phòng với cửa hút gió 360 độ lọc sạch không khí theo mọi hướng, giảm bụi, chất gây dị ứng và mùi hôi trong nhà.

7. Máy có độ ồn thấp: Công nghệ Super Quiet (QuietKEAP) sử dụng đệm giảm chấn để giảm tiếng ồn từ động cơ và tăng khả năng chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ của động cơ, không nghe tiếng máy lọc trong quá trình ngủ giúp máy lọc không khí hoạt động êm ái, tạo tiếng ồn thấp chỉ 24 dB tương đương với tiếng mưa vừa phải, không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bạn khi máy đang hoạt động. 

Để lại một nhận xét
Để lại bình luận
Vui lòng login để gửi bình luận.

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Chia sẻ